Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Global Media luôn tự hào là người bạn đồng hành hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp: tư vấn tận tâm các giải pháp triển khai chương trình  quảng cáo hiệu quả để thúc đẩy doanh thu tăng trưởng bứt phá.

Chúng tôi luôn lựa chọn các phương pháp hiện đại và phù hợp nhất, với tiêu chí: ” Đem đến dịch vụ quảng cáo trọn gói hiệu quả, minh bạch với chi phí tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ!”. Global Media xin được giới thiệu quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng:

Đầu tiên để thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Global Media sẽ bắt đầu thu thập thông tin liên quan. 

Sau đó, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để trao đổi trực tiếp nhằm tư vấn các giải pháp Digital Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp 

Với bất kỳ loại hình kinh doanh nào, nghiên cứu sản phẩm, tìm hiểu thị trường đều thực sự cần thiết. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong đó vài tháng đầu, doanh nghiệp mới cần tăng độ nhận diện càng sớm càng tốt và việc nghiên cứu này có thể đảm bảo cho họ tiếp cận được đúng tệp khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh cũng là một phần không thể thiếu. Bằng cách đó sẽ đề ra được chiến lược tốt hơn để giữ chân khách hàng khỏi sự “tấn công” của đối thủ. Đồng thời vẽ ra được bức tranh tổng quan của thị trường và ngành mà doanh nghiệp bạn đang đặt làm mục tiêu nhắm tới.

Chiến lược cần được xây dựng dựa trên từng mô hình tổ chức và nhu cầu khách hàng, để đảm bảo chiến dịch đi đúng với định hướng ban đầu. Sau khi nghiên cứu, đội ngũ nhân sự Global Media sẽ tư vấn xây dựng chiến lược phù hợp, đề xuất ý tưởng nội dung và kế hoạch triển khai sơ bộ, dựa trên những thông tin đã trao đổi với khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch với lộ trình & ngân sách cụ thể. 

Đây là giai đoạn giúp doanh nghiệp lựa chọn kênh Digital phù hợp với yêu cầu và mục đích chiến dịch Marketing. Để có thể đi được đường dài, Global Media sẽ đưa ra những giải pháp, các kênh thông tin phù hợp cho việc xây dựng và phát triển nội dung, việc này rất hữu ích vì mỗi sản phẩm sẽ có thị trường riêng phù hợp để phát triển. 

Dựa trên thảo luận sẽ đi đến thống nhất các kênh thông tin cần được làm chi tiết. Sau đó Global Media sẽ lập kế hoạch triển khai, thiết kế thông điệp cho từng kênh riêng. Và để đảm bảo thực hiện yêu cầu, chúng tôi cam kết báo cáo lộ trình theo các phương pháp đã thống nhất khách hàng.

Ở bước này Global sẽ thực thi nội dung chi tiết kế hoạch, bám sát các định hướng chiến lược triển khai đã thảo luận với khách hàng.Thiết kế ra những nội dung và hình ảnh/ video mang tính đột phá, mới mẻ và phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Sau tất cả, bước này là lúc Global Media hỗ trợ khách hàng với công suất cao nhất. Chúng tôi sẽ cài đặt tracking, đo lường hiệu quả chiến dịch, A/B Testing và đặc biệt là theo dõi, quản lý sự cố. Nhờ vậy, các kế hoạch sẽ triển khai nhanh chóng, hướng đến mục tiêu ổn định và phát triển trong tương lai.

Phân tích – Báo cáo là bước cuối cùng nhưng không thể thiếu. Bước này sẽ được tiến hành thường xuyên theo chiến dịch hoặc theo tháng tùy theo từng doanh nghiệp yêu cầu để có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả triển khai Digital Marketing.

Với quy trình dịch vụ được xây dựng như trên, Global Media hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm làm việc cùng doanh nghiệp hiệu quả và đồng bộ nhất!

Và nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin dịch vụ tại Global Media hãy liên hệ fanpage ngay để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *