Global Media đã chính thức ký kết hợp đồng và trở thành đối tác chính thức của TikTok tại Việt Nam, nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ Quảng Cáo trên TikTok một cách hiệu quả nhất.

1. TikTok – Nền tảng quảng cáo đầy tiềm năng

Tiktok hiện nay đang là nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ứng dụng này đã đạt mức phổ biến với hơn 75 ngôn ngữ, xuất hiện trên 150 quốc gia và có hơn 800 triệu người dùng tích cực. 

Nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ này, TikTok thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp toàn cầu và trở thành một trong những nền tảng tiềm năng nhất để thúc đẩy việc kinh doanh.

Giữa vô số kênh quảng cáo (từ truyền thống đến mạng xã hội), TikTok nổi bật với sự tự nhiên và nội dung quảng cáo đa dạng phù hợp Gen Z – thế hệ có lối sống hiện đại và dễ ảnh hưởng bởi xu hướng. Đây cũng là đối tượng tiềm năng cho nhiều nhãn hàng với khả năng mua sắm cao.

Không những thế, tính hiệu quả của quảng cáo TikTok còn được thể hiện bởi chi phí thấp hơn các kênh quảng cáo khác, lượng người dùng lớn, tính lan truyền tốt và có thể target khách hàng mục tiêu…

Quảng cáo TikTok có 2 hình thức chính:

Điểm đặc biệt thu hút còn nằm ở việc những quảng cáo trên TikTok không thực sự là quảng cáo mà đa phần chuyển thành nội dung thương hiệu. Qua bàn tay “chế biến” nội dung của content creators các sản phẩm video quảng cáo cuối cùng đều mang đến cảm giác chân thực hơn, cuốn hút hơn so với thông thường.

2. Global Media trở thành đối tác chính thức của Tiktok tại Việt Nam

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng hàng trăm chiến dịch trong lĩnh vực Digital Marketing, Global Media tự tin:

Để từ đó, biến các nền tảng số trở thành công cụ vô cùng đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp tăng trưởng và bứt phá. 

Global Media cam kết mang đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn giải pháp và triển khai quảng cáo trên nền tảng TikTok nhanh chóng hiệu quả cao với ngân sách hợp lý nhất:

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *