Facebook Ads – Giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Facebook và chuyển đổi họ thành người mua hàng chi phí thấp và hiệu quả cao. 

Global Media cung cấp

Dịch vụ Facebook Ads tổng thể

Dịch vụ Facebook Marketing

PAGE

Sáng tạo nội dung theo “chất” riêng của thương hiệu trong từng dạng nội dung như hình ảnh, GIF, Cinemagraph, Video, Animation. Giúp tăng tương tác cho bài viết, gián tiếp tăng lượng fan cho fanpage.

Dịch vụ Facebook Marketing

QUẢNG CÁO

Mục tiêu: Tăng lượng tin nhắn đặt hàng, tư vấn,…

Xuất hiện trong hộp thoại Messenger của khách hàng. Thích hợp dùng cho chương trình khuyến mãi, sự kiện quan trọng, bán hàng. Tăng traffic vô cùng hiệu quả cho Messenger. Dễ dàng thuyết phục khách hàng liên hệ và mua hàng.

Dịch vụ Facebook Marketing

TO WEB

Quảng bá thương hiệu của bạn ở nhiều nền tảng khác nhau và chuyển lượng truy cập landing page hoặc bài viết blog. Dẫn trực tiếp về website bán hàng, fanpage hoặc website thương hiệu khi người dùng click vào quảng cáo. Giúp tăng traffic cho website và fanpage hiệu quả. Gián tiếp tăng like cho fanpage.

Dịch vụ Facebook Marketing

QUẢNG CÁO

Giúp thu thập data khách hàng thông qua điền form đăng kí. Thích hợp cho doanh nghiệp đang trong giai đoạn xây dựng database khách hàng.

Dịch vụ Facebook Marketing

FANPAGE

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu, xây dựng tập khách hàng trung thành, mang lại thông tin hữu ích cho fans, tăng lượng truy cập website, tăng khả năng bán hàng và độ uy tín với khách hàng vô cùng hiệu quả.

Dịch vụ Facebook Marketing

PAGE

Hình thức quảng cáo fanpage hiệu quả, trực tiếp tăng fan cho fanpage. Thích hợp cho doanh nghiệp mới xây dựng kênh Facebook hoặc muốn tăng tập khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ Facebook Marketing

ADS

Tăng nhận diện thương hiệu, tăng traffic cho Facebook, không bị trôi bài như Facebook. Thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả do hình ảnh đẹp, video ấn tượng, đặc biệt doanh nghiệp có tập khách hàng mục tiêu là đối tượng trẻ tuổi. Thích hợp với lĩnh vực thời trang, ẩm thực, du lịch, thể thao…

Chat Facebook