Thời điểm cuối năm là thời điểm cao điểm của kinh doanh. Nhiều người bán đều có kế hoạch tăng ngân sách quảng cáo, phủ sóng sản phẩm trên online để thúc đẩy doanh thu trong giai đoạn này. 

Nhưng đây lại cũng là thời điểm facebook, google xiết chặt các chính sách, thường xuyên thực hiện các đợt quét lớn khiến quảng cáo của doanh nghiệp không ổn định thậm chí chết hàng loạt tài khoản quảng cáo.

THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO – GIẢI PHÁP DỰ PHÒNG TĂNG CƯỜNG DOANH THU MÙA BÃO

Với nhiều doanh nghiệp, nhất là với các nhà kinh doanh online. Việc tài khoản quảng cáo gặp vấn đề, tạm khóa hay vô hiệu hóa gần như làm mất đi nguồn mang lại doanh thu chính cho họ. Và cả một hệ thống nhân sự và vận hành sẽ chết dần vì không có doanh thu nếu doanh nghiệp đó nếu không có giải pháp.

Thuê tài khoản chạy quảng cáo ngoài giúp cho bạn có thêm một kênh quảng cáo dự phòng – ổn định và chắc chắn. Hạn chế đặt hết trứng vào một rổ. Khi tài khoản quảng cáo chính bị khóa bạn sẽ không hoàn toàn rơi vào thế ngã quỵ vì mất đi điểm tựa.

Các tài khoản quảng cáo cho thuê nếu đến từ các đơn vị uy tín cũng thường mang đến cho bạn nhiều lợi ích và cơ hội thử nghiệm hiệu quả nội dung bán của mình với những quyền lợi hấp dẫn như: tài khoản sạch uy tín được facebook, google ưu tiên xét duyệt; không giới hạn ngân sách; được tư vấn bởi đội ngũ chạy chuyên nghiệp,…

Bên cạnh đó, với tài khoản thông thường, nhiều nhà quảng cáo thường bị giới hạn chi tiêu. Dẫn đến khó khăn khi muốn tăng cường ngân sách trong các giai đoạn cao điểm như cuối năm. Người bán cũng có tạo thêm các tài khoản quảng cáo khác để phân bổ nhưng số lượng tài khoản cho phép cũng hạn chế. Việc đi thuê tài khoản cũng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THUÊ TÀI KHOẢN ĐẠI LÝ TẠI GLOBAL MEDIA?

Global Media lại đại lý ủy quyền chính thức của Facebook và Google tại Việt Nam nhờ vậy chúng tôi được nắm bắt nhanh chóng các thay đổi của 2 nền tảng. Đồng thời được hưởng nhiều chính sách ưu tiên và hỗ trợ.

Với dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo tại Global Media bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền so với thuê tài khoản của các bên dịch vụ khác. Như:

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *